ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC
Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Bánh Ăn Kiêng Không Đường Nhân Sữa Chua
-Bánh Gullon Ăn Kiêng không đường nhân sữa chua 220gđược làm từ bột mỳ nguyên cám: là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng.
-Có thể dùng bánh trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường, dùng từ 3-4 chiếc bánh ăn kiêng cho một lần sử dụng.
Bột mỳ nguyên cám có:
Bánh Bông Lan QUASURE LIGHT (hương dâu) là giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường/người ăn kiêng.
Sản phẩm giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng như : bệnh đái tháo đường, đường huyết cao, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, thừa cân béo phì, ăn kiêng, …
Chế độ ăn uống hợp lý là nền tảng cho việc điều trị bệnh đái tháo đường, ổn định mức đường trong máu, ngăn chặn & làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh đái tháo đường.
Sản phẩm được sự tư vấn & thử nghiệm lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam.
Bánh Bông Lan QUASURE LIGHT (hương dâu) là giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường/người ăn kiêng.
Sản phẩm giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng như : bệnh đái tháo đường, đường huyết cao, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, thừa cân béo phì, ăn kiêng, …
Chế độ ăn uống hợp lý là nền tảng cho việc điều trị bệnh đái tháo đường, ổn định mức đường trong máu, ngăn chặn & làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh đái tháo đường.
Sản phẩm được sự tư vấn & thử nghiệm lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam.
Được làm từ bột mỳ nguyên cám: là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao (8,3g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng.
Sản phẩm thích hợp với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, người thừa cân béo phì và trẻ em muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể.
Hương vị đậm đà và thơm ngon.
Bánh còn sử dụng chất tạo ngọt Maltitol: là chất tạo ngọt thấp năng lượng ( ít calories) thường được dùng thay thế cho đường vì nó chứa ít calories hơn, không gây sâu răng và ít gây ảnh hưởng đến lượng Glucose trong máu.
Xuất xứ: Tây Ban Nha
#sieuthiminhcau #minhcaumart
Bột mỳ nguyên cám có:
Bột mỳ nguyên cám có:
- Bánh Quy Sữa Quasure Light là giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường/người ăn kiêng. Sản phẩm giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng như : bệnh đái tháo đường, đường huyết cao, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, thừa cân béo phì, ăn kiêng, … Chế độ ăn uống hợp lý là nền tảng cho việc điều trị bệnh đái tháo đường, ổn định mức đường trong máu, ngăn chặn & làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh đái tháo đường.